05 Jun

Tiện ích du an Island Riverside Ngô Chí Quốc

Du an Island Riverside được XD phát triển biến thành khu compound khép kín tích hợp đầy đủ tiện ích nội khu hạng sang mang đến những trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống hiện đại, tiện nghi nhưng rất thân thiện với môi trường.

Lựa chọn sinh sống trong du an Island Riverside, cộng đồng cao cấp bậc nhất được thừa kế các tiện ích, dịch vụ vượt trội như:

  • Dự án thiết kế 2 TTTM lớn cùng với chuỗi cửa hàng tiện ích, siêu thị, shophouse nơi quy tụ đầy đủ các dòng sản phẩm thiết yếu từ bình dân đến xa xỉ cung cấp mọi nhu cầu mua sắm của cư dân sinh sống tại du an Island Riverside và dân cư trong vùng.
  • Trường thiếu nhi được xây dựng nằm ở trong khuôn viên du an Island Riverside với chất lượng đẳng cấp, không gian hiện đại sẽ bảo đảm thiên nhiên môi trường giáo dục chuẩn nước ngoài cao nhất cho mai sau của các bé. Các bậc phụ huynh không còn cảnh đưa đón xa xôi, không còn nỗi lo con cái hàng ngày hứng khói bụ trên tuyến phố đi học,
  • Với sứ mệnh mang lại không gia sống xanh, sống khỏe chủ đầu tư du an Island Riverside ưu tiên phát triển các mảng xanh thiên nhiên, ngoài khuôn viên nội khu, cây xanh còn được phân bổ đồng đều nằm xen kẽ giữa các khu đất ở.
  • Hồ bơi dài 50 m với làn nước trong, mát mẻ là nơi để buổi đầu ngày mới tràn đầy nguồn năng lượng với thói quen bơi buổi sáng, cũng tồn tại thể là nơi bạn thả mình trên ghế nghỉ, phóng tầm mắt ngắm hoàng hôn.
  • Hệ thống các sân tập gym ở nhà cùng sân chơi ngoài trời, dịch vụ spa cao cấp…Tại du an Island Riverside sẽ có đủ chọn lựa cho mọi thành viên trong 1 gia đình nhiều thế hệ.

    Hotline: 0919 68 69 78

    Dự án Island Riverside
email
Call Now Button